Sunday, 02/10/2022 - 11:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Minh Tiến

Thi KSCL đầu năm- Năm học 2022-2023

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD-ĐT Thạch Hà Tại Công văn số 170/PGD ĐT ngày 09/9/2022, trong các ngày từ 13 đến 16 tháng 9 năm 2022, trường THCS Minh Tiến tổ chức kỳ thi KSCL các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh cho học sinh toàn trường. Đợt thi lần này có 370 em học sinh dự thi, được chia thành 8 phòng thi cho 4 khối lớp. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị và tuyên truyền, phổ biến đầy đủ trong phụ huynh, học sinh nên kỳ thi diễn ra một cách thuận lợi, nghiêm túc, an toàn, đảm bảo quy chế thi theo đúng chỉ đạo của Phòng GD-ĐT. Danh sách phòng thi được sắp xếp theo số báo danh với thứ tự A, B, C.., mỗi phòng 24 em. Nhà trường cũng đã thành lập Hội đồng coi thi, lựa chọn những giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng làm thi tốt để coi thi. Công tác sao in đề thi được thực hiện đúng quy trình và bảo mật tuyệt đối. Kết thúc kỳ thi, nhà trường thành lập Hội đồng chấm thi, thực hiện quy trình cắt phách, xáo bài, chấm thi tập trung nghiêm túc theo hướng dẫn chấm của Phòng GD- ĐT.

Hy vọng, qua kỳ thi lần này, nhà trường nắm được chất lượng thực tế của học sinh một cách chính xác và đầy đủ nhất. Từ đó, các tổ chuyên môn và mỗi thầy cô giáo sẽ có các biện pháp phù hợp để tiếp cận học sinh, nâng cao hiệu quả giảng dạy trên lớp. Cũng qua kỳ thi, giúp các em học sinh biết được năng lực môn học của mình, tạo động lực thúc đẩy động cơ học tập của các em trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của kỳ thi

Tác giả: Nguyễn Quang Đồng
Nguồn:thcsminhtien.thachha.edu.vn Copy link