Sunday, 02/10/2022 - 11:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Minh Tiến

Tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh

Một mùa trung thu nữa lại về, tiếp nối với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới. Hôm nay, ngày 10/9/2022 trường THCS Minh Tiến tổ chức chương trình " VUI TẾT TRUNG THU" cho HS toàn trường.

Chương trình với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Những chiếc đèn ông sao, đèn lồng đầy màu sắc, rất nhiều mâm ngũ quả hấp dẫn qua bàn tay khéo léo, đầy sáng tạo của các em học sinh...đã làm cho không khí ngày thu tháng Tám tại trường THCS Minh Tiến càng thêm rực rỡ sắc màu và ý nghĩa.

Đặc biệt hơn, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các Thầy, cô giáo và sự quan tâm của Quý bậc phụ huynh đối với các em.

Trung thu không chỉ là dịp để các em được vui chơi mà thông qua đó giúp các em rèn luyện các kĩ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, tình yêu thương, sự sẻ chia và giúp các em thêm yêu, thêm tự hào về những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Tác giả: Trường THCS Minh Tiến
Năm 2022 : 3.228